Tuyên dương 130 học sinh giỏi tiêu biểu
Cập nhật ngày: 20/09/2020 16:03

Ngày 20-9, tại Nhà truyền thống Tỉnh ủy, Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2019-2020. Đến dự có đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.

Năm học 2019-2020 vừa qua, nhiều học sinh là con cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Khối các cơ quan tỉnh đã đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng 130 em học sinh tiêu biểu đoạt các giải quốc gia, cuộc thi quốc tế, học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp thành phố trong năm học. Sau Lễ tuyên dương, các em đã được tham quan, trải nghiệm và chơi các trò chơi tập thể tại Khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải, xã Thịnh Đức (T.P Thái Nguyên).

Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên, khích lệ, khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của học sinh; đồng thời biểu dương những tấm gương có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy và Đoàn Thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh.

Huy Toản