Tạm giữ đối tượng xâm hại bé gái 10 tuổi
Cập nhật ngày: 03/08/2020 16:43
Đối tượng Triệu Đức Phúc tại Cơ quan Điều tra ngày 3/8/2020.
Đối tượng Triệu Đức Phúc tại Cơ quan Điều tra ngày 3/8/2020.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra (CSĐT) Công an huyện Võ Nhai vừa tạm giữ Triệu Đức Phúc, sinh năm 1967, nơi cư trú: xóm Khuổi Chạo, xã Sảng Mộc (Võ Nhai) để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 10 tuổi.

Theo kết quả điều tra của Cơ quan Công an, ngày 25-7, Triệu Đức Phúc đã đến quán bán hàng của gia đình anh M. (cùng xã) uống rượu. Do uống rượu say không về được nên Phúc ngủ lại quán. Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, Phúc tỉnh dậy thì phát hiện con gái anh M. (sinh năm 2010) ngủ gần đó nên đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu.

Lợi dụng lúc cháu đang ngủ say, Phúc đã có hành vi xâm hại cháu. Tuy nhiên, hành vi chưa thực hiện được trót lọt thì Phúc đã làm cháu bé tỉnh giấc và bỏ chạy sang chỗ bố mẹ đang ngủ gần đó. Đến ngày 27-7, bà nội cháu mới phát hiện sự việc. Ngày 30-7, gia đình anh M. làm đơn tố giác Triệu Đức Phúc. Biết hành vi của mình đã bị phát hiện, cùng ngày, Triệu Đức Phúc đã đến Công an xã Sảng Mộc đầu thú.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Võ Nhai đã ra Quyết định trưng cầu giám định tổn thương sức khỏe của cháu bé. Tại Cơ quan Điều tra, Triệu Đức Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Kim Ngân - Mạnh Hùng