Danko City Thái Nguyên giành giải Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam.
Danko City Thái Nguyên giành giải Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam.

(TN) - Mới đây, tại Khách sạn Reverie Sài Gòn (T.P Hồ Chí Minh), vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe và sự cạnh tranh từ nhiều dự án tầm cỡ khác, Dự án Danko City Thái Nguyên của Chủ đầu tư Danko Group đã được vinh danh tại hạng mục Dự án Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, trong khuôn khổ Lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2020.

Để đoạt được giải thưởng này, Dự án đã phải vượt qua những tiêu chí khắt khe như: Dự án bao gồm công năng nhà ở và thương mại, với đầy đủ tất cả các cơ sở hạ tầng và tiện nghi cơ bản; Dự án có không gian sống chuẩn mực và thân thiện với môi trường; Dự án có vị trí thuận lợi kết nối và giao thông công cộng; phát triển Dự án theo mô hình phát triển bền vững, thân thiện môi trường, phát triển kinh tế vùng kinh tế địa phương, thúc đẩy phát triển xã hội cộng đồng.

Toàn cảnh Dự án Danko City Thái Nguyên của Chủ đầu tư Danko Group.

Được biết, Dot Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản quốc tế lớn, uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Năm 2020, Dot Property Awards thu hút hàng trăm đơn vị bất động sản tham gia tranh giải với hơn 40 hạng mục giải thưởng, mỗi hạng mục chỉ có duy nhất một giải thưởng được trao cho ứng viên xuất sắc nhất.

Sông Hương