Chiều 13-12, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBank) Chi nhánh Thái Nguyên phối hợp với bảo hiểm FWD tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Lê Thị T. khi không may mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền trên 300 triệu đồng.

Được biết, chị Lê Thị T. sinh năm 1987, ở phường Quan Triều (T.P Thái Nguyên), tham gia 2 gói hợp đồng bảo hiểm cho bản thân: FWD Con vươn xa, FWD Sống khoẻ và bảo hiểm bệnh ung thư của FWD qua Ngân hàng TMCP An Bình với mức phí đóng 11 triệu đồng/năm từ tháng 4-2018. Tháng 8-2019, chị T. phát hiện tế bào ác tính tại tuyến giáp. Ngay sau khi nhận được đơn xin giải quyết quyền lợi của khách hàng, ABB và FWD đã nhanh chóng làm thủ tục chi trả số tiền 349 triệu đồng cho chị T., đảm bảo quyền lợi để khách hàng yên tâm điều trị bệnh và ổn định cuộc sống.

Tri trả quyền lợi nhanh chóng cho khách hàng là việc làm được Ngân hàng ABB và Bảo hiểm FWD luôn quan tâm, thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của đơn vị đối với khách hàng không may gặp rủi ro, tai nạn, bệnh tật, thương vong. Được biết, Ngân hàng TMCP An Bình ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm FWD từ tháng 11-2016 và bắt đầu phân phối tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên vào tháng 4-2017. Tính đến nay, ABB và FWD đã bảo vệ cho hơn 200 gia đình, tổng phí khai thác trên địa bàn lên tới 2.5 tỷ đồng.

Hoài Anh