Hưởng ứng phong trào toàn dân luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe, Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Hà Tuyên đã phối hợp với tổ chức luyện tập Yoga toàn quốc tổ chức Cuộc thi ảnh “Khỏe, đẹp nhờ Yoga”. Đây là hoạt động xã hội nhằm thu hút người dân tham gia luyện tập Yoga và ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi luyện tập môn thể thao này.

Cuộc thi ảnh “Khỏe, đẹp nhờ yoga” được tổ chức rộng rãi trong phạm vi toàn tỉnh đối với những người đã, đang tập Yoga. Người tham gia Cuộc thi gửi ít nhất 02 tấm hình cá nhân trước và sau khi tập Yoga tới Ban Tổ chức. Thời gian Cuộc thi ảnh này kéo dài từ ngày 25/4 đến ngày 25/5.

 Cuộc thi có 05 hạng mục giải, gồm: Giải Ấn tượng trị giá 10 triệu đồng và 03 tháng tập Yoga miễn phí; 01 giải Nhất trị giá 05 triệu đồng và 03 tháng tập Yoga miễn phí; 02 giải Nhì trị 3 triệu đồng/giải và 01 tháng tập Yoga miễn phí 03 giải Ba trị giá 02 triệu đồng/giải và 01 tháng tập Yoga miễn phí…

Các thông tin liên quan đến yêu cầu tham gia giải; địa điểm trao giải; cách thức gửi ảnh và đang ký tham gia cuộc thi ảnh “Khỏe, đẹp nhờ Yoga” liên hệ theo số điện thoại: 0978132200; Facebook: YOGA HÀ TUYÊN.

P.V