Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ưu tú
Cập nhật ngày: 19/09/2018 16:16 (GMT +7)
 Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thái Nguyên trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ưu tú.
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thái Nguyên trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên ưu tú.

Chiều ngày 19-9, Đảng bộ phường Phan Đình Phùng (T.P Thái Nguyên) đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 45 đảng viên ưu tú đạt 70 năm, 65 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 2 đồng chí 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 65 năm tuổi Đảng .

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng là những đảng viên đã có nhiều công lao, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Trong thời gian qua, các đồng chí là những đảng viên gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là những tấm gương mẫu mực tại địa phương trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Phan Đình Phùng trong sạch, vững mạnh.

Trước đó, sáng cùng ngày, Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ cũng đã tổ chức lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng cho 41 đảng viên ưu tú, trong đó có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng.

Đảng bộ T.P Thái Nguyên hiện có trên 23 nghìn đảng viên, với 76 chi, đảng bộ trực thuộc. Tính từ năm 1985 đến nay, có trên 20.820 đảng viên thuộc Đảng bộ được nhận Huy hiệu Đảng.

 

Duy Phương
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE