Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thi báo cáo viên giỏi
Cập nhật ngày: 20/06/2019 13:17 (GMT +7)
 Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao giải Nhất của Hội thi cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên.
Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh trao giải Nhất của Hội thi cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên.

Sáng 20-6, tại T.P Thái Nguyên, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Tham dự Hội thi có 9 thí sinh là những báo cáo viên tiêu biểu đại diện cho Hội Nông dân các huyện, thành, thị trong tỉnh. Các thí sinh đã trải qua các phần thi: Thi đề cương, kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi với nội dung liên quan đến nghị quyết đại hội hội nông dân các cấp, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trọng tâm là chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, nhìn chung các thí sinh có sự chuẩn bị tốt, lựa chọn vấn đề trọng tâm, nội dung đảm bảo tính lý luận gắn với thực tiễn công tác của mỗi đơn vị, địa phương. Nhiều báo cáo viên có phong cách thuyết trình lôi cối, tạo được sự hấp dẫn và thuyết phục người nghe.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã 1 giải Nhất cho thí sinh Đỗ Thu Phương, đến từ Hội Nông dân T.P Thái Nguyên; 2 giải Nhì cho thí sinh đến từ Hội Nông dân huyện Phú Bình và Định Hóa; 3 giải Ba cho các thí sinh đến từ T.P Sông Công, T.X Phổ Yên và huyện Phú Lương; các thí sinh còn lại giành giải Khuyến khích.

 

Huy Toản
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (iDEA), Bộ Công Thương phối hợp cùng Amazon Global Selling và Tập đoàn T&T Group chính thức phát động cuộc thi “Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019” vào trung tuần tháng 9 vừa qua. Đây là...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 97/Tháng 11 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE