Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Xuất hiện hố sụt mới tại thị trấn Trại Cau
Cập nhật ngày: 24/04/2020 15:58 (GMT +7)
 Hố sụt lún xuất hiện tại cánh đồng thuộc tổ 7, thị trấn Trại Cau.
Hố sụt lún xuất hiện tại cánh đồng thuộc tổ 7, thị trấn Trại Cau.

Sau cơn mưa lớn những ngày vừa qua, trên địa bàn thị trấn Trại Cau tiếp tục xuất hiện thêm 3 hố sụt lún mới khiến người dân lo lắng. Cụ thể, tại khu vực cánh đồng của tổ 7 có 1 hố và trong vườn của gia đình ông Nông Văn Bắc, là hộ dân ở tổ 7 có 2 hố sụt lún nữa. Các hố này có đường kính từ 1,2m đến hơn 3m, sâu từ 1m đến 1,8m, có hiện tượng hút nước chảy xuống lòng đất.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Trại Cau, hiện tượng sụt lún xuất hiện từ lâu tại khu vực thị trấn và xã lân cận, các hố sụt lún thường xuất hiện vào mùa mưa và có đường kính lớn nhỏ khác nhau. Riêng tại cánh đồng tổ 7 đến nay đã có khoảng 10 hố sụt, một số hố cũ tiếp tục có dấu hiệu nứt đất làm ảnh hưởng rất lớn tới diện tích gieo trồng của nhân dân. Khu vực này được xác định nằm trong phạm vi ảnh hưởng của hoạt động khai thác tầng sâu núi quặng của Mỏ sắt Trại Cau.

Trước tình hình trên, thị trấn Trại Cau đã tiến hành lập biên bản và yêu cầu người dân không đến gần các khu vực có hố sụt để đảm bảo an toàn.

Chung An -Trường Giang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE