Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tuổi trẻ T.X Phổ Yên: Chung tay phòng, chống COVID-19
Cập nhật ngày: 25/03/2020 16:36 (GMT +7)
 Thị đoàn Phổ Yên đặt tranh tuyên truyền phòng chống COVID-19 tại ngã 4 Phổ Yên
Thị đoàn Phổ Yên đặt tranh tuyên truyền phòng chống COVID-19 tại ngã 4 Phổ Yên

Sáng 25-3, Thị đoàn Phổ Yên đã phối hợp với Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện Thị xã và Đoàn Thanh niên phường Ba Hàng (T.X Phổ Yên) tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 cho người dân trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền, Thị đoàn Phổ Yên đã phối hợp thiết kế và đặt 6 tranh có in hình nghộ nghĩnh, bắt mắt tại các khu vực cổng trụ sở UBND T.X Phổ Yên; ngã tư Phổ Yên và các khu vực tập trung đông người. Các bức tranh có ghi nội dung cách phòng, chống dịch COVID-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: Thực hiện đeo khẩu trang tại nơi công cộng; thực hiện khai báo y tế toàn dân… Cùng với các khẩu hiệu tuyên truyền, Thị đoàn cũng đã phát trên 2.000 tờ rơi tuyên truyền cho người dân về phòng chống dịch COVID-19.

Cũng trong sáng nay, Thị đoàn Phổ Yên đã phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho đồng chí Trần Quang Hiệu, sinh năm 1989, Phó Bí thư Đoàn trường THPT Bắc Sơn vì có nhiều thành tích tiêu biểu trong hoạt động đoàn.

Hoàng Cường
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE