Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Chị Vi Thị Huệ, xóm Hưng Thái, xã Hóa Thượng tự may hơn 1.500 chiếc khẩu trang để cấp miễn phí cho người dân trong xóm.
Chị Vi Thị Huệ, xóm Hưng Thái, xã Hóa Thượng tự may hơn 1.500 chiếc khẩu trang để cấp miễn phí cho người dân trong xóm.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban MTTQ các cấp, chị Vi Thị Huệ, sinh năm 1977, ở xóm Hưng Thái, xã Hóa Thượng (Đồng Hỷ) đã tự mua vải về may khẩu trang để cấp phát miễn phí cho bà con trong xóm, mỗi người 1 chiếc.

Theo đó, từ ngày 31-3 đến ngày 8-4, chị Huệ đã may được 700 chiếc và cấp phát trước cho những người cao tuổi, người già và trẻ em trong xóm. Dự kiến, số khẩu trang còn lại chị sẽ may và cấp cho người dân xong trước ngày 20-4. Được biết, chị Huệ làm nghề may từ nhiều năm nay, chồng chị hiện đang công tác trong cơ quan nhà nước ở tỉnh Bắc Kạn. Từ khi Chính phủ ra Chỉ thị số 16/CT-TTg về việc thực hiện cách ly xã hội, với suy nghĩ mong muốn được đóng góp sức mình trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, chị Huệ đã đề nghị với cán bộ xóm được may khẩu trang để cấp cho người dân.

Xóm Hưng Thái hiện có hơn 1.500 nhân khẩu. Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngoài gia đình chị Huệ, trong xóm Hưng Thái còn có một số gia đình tình nguyện ủng hộ tiền để mua thuốc tiêu độc khử trùng phun toàn xóm; tại trụ sở làm việc của UBND xã Hóa Thượng.

Kim Oanh
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE