Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 23-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và tuyên dương công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu, chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu.

Công đoàn huyện Định Hóa hiện có 104 công đoàn cơ sở với 2.696 đoàn viên. Những năm qua, Công đoàn huyện đã tổ chức triển khai, chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung chương trình công tác đề ra và hướng các hoạt động về cơ sở nhằm bảo vệ quyền lợi, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Tại buổi Lễ, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh cho 4 cán bộ công đoàn của huyện. 26 tập thể, 75 cá nhân và 8 gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn, phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, phong trào thi đua “Lao động giỏi - Lao động sáng tạo” đã được LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, UBND huyện và Công đoàn huyện tôn vinh, khen thưởng.

Nguyên Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE