Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực
Cập nhật ngày: 15/08/2019 16:27 (GMT +7)
 Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.
Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Ngày 15-8, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên, Hội đồng đội tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Năm học qua, công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh có những bước chuyển biến tích cực. Các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia, trọng tâm là Phong trào Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Toàn tỉnh đã tổ chức 770 hoạt động đến với các “địa chỉ đỏ” với gần 130.000 thiếu nhi tham gia; trên 5.600 hoạt động giúp đỡ gia đình thương binh liệt sĩ; giúp đỡ cho 20.235 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; quyên góp được hơn 145 tấn gạo tặng cho trên 15.000 đội viên; các phong trào kế hoạch nhỏ, bảo vệ môi trường… được đông đảo thiếu nhi hưởng ứng, đạt kết quả tích cực.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tổ chức hoạt động của Hội đồng đội, phong trào thiếu nhi cũng như đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu của năm học 2019-2020.

Nhân dịp này, Hội nghị đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho 30 tập thể, danh hiệu phụ trách đội giỏi cho 6 cá nhân; Bằng khen của Hội đồng đội Trung ương cho 18 tập thể và cá nhân.  Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh cũng đã tặng Bằng khen, cờ thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Hoàng Hải
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE