Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách
Cập nhật ngày: 21/07/2019 11:38 (GMT +7)
 Đoàn viên, thanh niên của các đơn vị thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng An Thị Khâm (sinh năm 1926), ở tổ 5, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên).
Đoàn viên, thanh niên của các đơn vị thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng An Thị Khâm (sinh năm 1926), ở tổ 5, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên).

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7), hưởng ứng chiến dịch “Hoa phượng đỏ” và “Kỳ nghỉ hồng”, sáng 21-7, Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với Trường THPT Ngô Quyền (T.P Thái Nguyên), Câu lạc bộ tình nguyện SEVT (Samsung Thái Nguyên) tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà 9 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 65 gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn T.P Thái Nguyên.

Tại các nơi đến, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và tặng quà cho các gia đình. Đồng thời bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

Cùng ngày, trên 800 tình nguyện viên của các đơn vị đã đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh tại khu vực Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lim, xã Thịnh Đức (T.P Thái Nguyên).

Huy Toản
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE