Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thăm, tặng quà các khu trọ công nhân
Cập nhật ngày: 01/02/2019 11:43 (GMT +7)

Sáng ngày 1-2, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến tặng quà các gia đình công nhân tại Khu tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (tại T.P Thái Nguyên) (ảnh) và Khu nhà trọ tự quản công nhân tại tổ dân phố Làng Mới, phường Bách Quang (T.P Sông Công).

Trước đó, ngày 31-1, LĐLĐ tỉnh cũng đã đến tặng quà Khu nhà tọ tự quản công nhân tại Khu công nghiệp Điềm Thụy (Phú Bình). Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ đã quan tâm hỏi thăm tình hình lương, thưởng, điều kiện đón Tết của công nhân. Đồng thời tiếp tục ghi nhận những trường hợp đang gặp khó khăn để các cấp công đoàn kịp thời giúp đỡ, tạo điều kiện cho công nhân an vui đón tết.

Trong dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, LĐLĐ sẽ tiếp tục chương trình thăm và tặng quà cho các đơn vị có công nhân lao động làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán. 

Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE