Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tết Trung thu cho em trẻ em vùng cao
Cập nhật ngày: 08/09/2019 08:34 (GMT +7)
 Các em học sinh được nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức chương trình.
Các em học sinh được nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức chương trình.

Tối 7-9, tại Trường THCS Yên Trạch (Phú Lương), Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội đã phối hợp với Huyện đoàn Phú Lương tổ chức chương trình thiện nguyện “Đêm Trung thu - Vòng tay nhân ái” năm 2019.

Tại đây, Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: rước đèn ông sao, múa lân, giao lưu văn nghệ, phá cỗ, chơi trò chơi dân gian… cho đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Cũng trong chương trình, Hội đồng hương Thái Nguyên đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn xã, bao gồm: 5 chiếc xe đạp, 20 cặp sách, 30 bộ sách vở, 10 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập; 10 chăn bông cho các hộ nghèo. Ngoài ra, Huyện đoàn Phú Lương cũng trao 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Từ năm 2011 đến nay, cứ vào mỗi dịp Tết Trung thu, Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội đều trở về quê hương Thái Nguyên để tổ chức các chương trình thiện nguyện tại những xóm, xã đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh, mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi.

Phan Trang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE