Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tặng quà học sinh vùng cao
Cập nhật ngày: 10/12/2019 16:06 (GMT +7)

Trong 2 ngày 10 và 11-12, Đoàn Thanh niên phường Tân Lập (T.P Thái Nguyên) đã tổ chức chương trình tình nguyện “Đông ấm cho em” tại điểm trường thôn Phiêng Đén, xã Tân Lập, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn).

Tại chương trình, Đoàn phường đã trao tặng 70 áo ấm, 20 chăm ấm, hơn 30 cặp sách, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm cho 57 em học sinh mầm non, tiểu học (ảnh); 2 bộ máy vi tính tặng các thầy, cô giáo tại điểm trường; 20 suất quà cho 20 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thôn Phiêng Đén. Tổng trị giá các phần quà trên 50 triệu đồng.

Phiêng Đén là một trong những thôn nghèo nhất của xã vùng cao Tân Lập cũng như của huyện Chợ Đồn. Đời sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn, phần lớn học sinh thiếu thốn sách vở, dụng cụ học tập… “Đông ấm cho em” là hoạt động thường niên được Đoàn phường Tân Lập tổ chức nhằm góp phần chia sẻ, động viên các em học sinh ở vùng cao, vùng còn gặp nhiều khó khăn.

Huy Toản
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE