Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 17-2, Đoàn từ thiện của Hồ câu Trại giam tỉnh và Cửa hàng đồ câu Trung Tuyo, (xóm Cao Sơn, xã Sơn Cẩm, T.P Thái Nguyên) cùng một số nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh (ảnh).

Đoàn đã trao tiền mặt và các nhu yếu phẩm (gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, sữa, bánh kẹo…) tổng trị giá hơn 9 triệu đồng. Đây là số tiền Đoàn quyên góp ủng hộ được từ “Giải thi câu chào xuân Canh Tý 2020” được tổ chức vừa qua. Hồ câu Trại giam tỉnh là một trong những địa điểm giải trí, sân chơi dành cho những người yêu thích bộ môn câu. Từ năm 2017 đến nay, Hồ câu đã phối hợp với nhiều đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức các giải câu cá gây Quỹ từ thiện. Qua đó, giúp đỡ được nhiều đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong và ngoài tỉnh vươn lên trong cuộc sống.

Lưu Phượng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE