Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Mặc dù đã cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19 nhưng giáo viên trường Mầm non liên cơ T.P Thái Nguyên vẫn thường xuyên lau dọn phòng học, đồ dùng học tập của học sinh để giữ gìn môi trường luôn đảm bảo sạch sẽ.
Mặc dù đã cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19 nhưng giáo viên trường Mầm non liên cơ T.P Thái Nguyên vẫn thường xuyên lau dọn phòng học, đồ dùng học tập của học sinh để giữ gìn môi trường luôn đảm bảo sạch sẽ.

Nhằm đảm bảo môi trường trong sạch, không để dịch bệnh lây lan, đặc biệt để phòng, chống dịch COVID-19, UBND T.P Thái Nguyên đã chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, UBND 32 phường, xã tích cực vệ sinh môi trường. Yêu cầu nhân dân trên địa bàn phải bỏ khẩu trang sau khi dùng vào thùng rác để xử lý ô nhiễm triệt để, cùng với đó xử lý đối với những người có hành vi vứt thải khẩu trang không đúng nơi quy định.

Theo báo cáo của UBND T.P Thái Nguyên, từ khi có sự chỉ đạo về phòng chống dịch COVID-19, đến nay địa phương đã tiến hành phun thuốc khử trùng, tiêu độc tại 846 trụ sở (với diện tích trên 3.600 m2) tại các cơ quan, đơn vị, cơ sở giáo dục, y tế, thuộc Thành phố quản lý và các nơi công cộng. Trong đó, có nhiều điểm đã tiến hành phun thuốc tiêu độc, khử trùng từ 2 đến 3 lần như: Bến xe khách, các khu chợ mua bán đông người, khu xử lý rác thải Đá Mài (xã Tân Cương)… Duy trì 18 chốt phun khử khuẩn phòng dịch trên các tuyến đường giao thông, cửa ngõ vào Thành phố tại 12 xã, phường và thực hiện trực 24/24 h đảm bảo đúng theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Tính đến nay, địa phương cũng đã xuất cấp 2.750 tấn hóa chất khử khuẩn, 3.000 lít dung dịch khử khuẩn, 1.222 lít dung dịch sát khuẩn cho các cơ quan, đơn vị, UBND các phường, xã, các cơ sở giao dục thuộc Thành phố quản lý, các chốt kiểm dịch, cơ sở chăn nuôi để phun thuốc tiêu độc khử trùng.

Phương Thơm
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Thông tư 04/2020/TT-BNNPTNT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Làng Thụy Ứng, xã Hòa Bình (Thường Tín, Hà Nội) từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm lược, nhiều sản phẩm mỹ nghệ từ sừng trâu, bò bền đẹp, đáp ứng nhu cầu thị trường và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Để làm ra chiếc lược sừng phải trải qua nhiều công đoạn như: cắt sừng thành ống, hơ ép thẳng,...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE