Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Tặng 120 suất quà cho học sinh nghèo
Cập nhật ngày: 13/11/2019 19:16 (GMT +7)

Chiều 13-11, Huyện đoàn Đồng Hỷ phối hợp với Công ty tài chính TNHH một thành viên Ngân hàng SHB (Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội) tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo tại Trường Tiểu học số 2 Nam Hòa.

Tại đây, 120 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng (gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 200 nghìn đồng quà tặng) đã được trao tới tay 120 học sinh nghèo của Nhà trường (ảnh). Dịp này, SHB đã tặng 1 bộ trống trị giá 4 triệu đồng cho Nhà trường. Tổng giá trị quà tặng dịp này là 88 triệu đồng.

Trường Tiểu học số 2 Nam Hòa hiện có 17 lớp, với 565 học sinh. Trong đó, học sinh người dân tộc thiểu số có 515 em, chiếm 93,2%; học sinh thuộc gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 120 em. Đây sẽ là niềm động viên để những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Nhà trường tiếp tục vươn lên trong học tập.

Chung An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE