Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ra mắt câu lạc bộ thiện nguyện FC36
Cập nhật ngày: 21/05/2018 16:03 (GMT +7)

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo năm 2018”, mới đây, Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện FC36.

CLB được thành lập trên cơ sở tự nguyện, gồm 25 thành viên trong độ tuổi từ 18 đến 38, đều đang kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Xuất phát từ đội bóng đá mang tên FC36 Đại Từ, các thành viên CLB không chỉ yêu thích bóng đá, mà còn cùng có chung sở thích và tấm lòng thiện nguyện, mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống. CLB hoạt động theo quy chế riêng với nhiệm vụ chính là xây dựng kế hoạch hoạt động thiện nguyện, liên hệ tìm kiếm kết nối các nguồn lực xã hội, tập thể cá nhân cùng tham gia tình nguyện vì cộng đồng, sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện được phát động trên địa bàn.

Sau lễ ra mắt, các thành viên trong CLB đã  trao 1 suất học bổng cho em Trần Thị Chinh (Trường Tiểu học Văn Yên) và gắn 5 địa chỉ nhân đạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi hộ được giúp đỡ 15kg gạo/tháng, (trong vòng 1 năm). Ngoài ra, CLB còn vận động được các cá nhân hảo tâm giúp đỡ bằng nhiều phần quà có giá trị.

Lưu Phượng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 27-31oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 27-31oC
  • Khu vực phía Đông 27-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE