Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ra mắt câu lạc bộ thiện nguyện FC36
Cập nhật ngày: 21/05/2018 16:03 (GMT +7)

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo năm 2018”, mới đây, Hội Chữ thập đỏ huyện Đại Từ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện FC36.

CLB được thành lập trên cơ sở tự nguyện, gồm 25 thành viên trong độ tuổi từ 18 đến 38, đều đang kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Xuất phát từ đội bóng đá mang tên FC36 Đại Từ, các thành viên CLB không chỉ yêu thích bóng đá, mà còn cùng có chung sở thích và tấm lòng thiện nguyện, mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống. CLB hoạt động theo quy chế riêng với nhiệm vụ chính là xây dựng kế hoạch hoạt động thiện nguyện, liên hệ tìm kiếm kết nối các nguồn lực xã hội, tập thể cá nhân cùng tham gia tình nguyện vì cộng đồng, sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện được phát động trên địa bàn.

Sau lễ ra mắt, các thành viên trong CLB đã  trao 1 suất học bổng cho em Trần Thị Chinh (Trường Tiểu học Văn Yên) và gắn 5 địa chỉ nhân đạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi hộ được giúp đỡ 15kg gạo/tháng, (trong vòng 1 năm). Ngoài ra, CLB còn vận động được các cá nhân hảo tâm giúp đỡ bằng nhiều phần quà có giá trị.

Lưu Phượng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái có nhu cầu vận chuyển 2.329.230 kg gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ học sinh tỉnh Cao Bằng học kỳ I năm học 2018 - 2019.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 20-25oC
  • Khu vực phía Tây 21-26oC
  • Khu vực phía Nam 20-25oC
  • Khu vực phía Đông 21-26oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 85/2018/TT-BTC hướng dẫn lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác phòng ngừa, giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T10/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Bát Tràng, một làng cổ nằm phía ngoài bãi đê sông Hồng, kể từ khi mang tên phường Bạch Thổ đến nay, vẫn luôn được người trong và ngoài nước biết đến bởi những sản phẩm gốm nổi tiếng có hơn 700 năm lịch sử, là làng nghề nhiều đời kế tiếp chuyên sản xuất các sản phẩm gốm độc đáo ghi đậm dấu ấn văn...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE