Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Phú Lương: Sơ khảo hội thi “Thôn nữ xứ trà”
Cập nhật ngày: 10/12/2019 17:50 (GMT +7)
 Thí sinh tham gia thuyết trình về bản thân và vùng chè quê hương.
Thí sinh tham gia thuyết trình về bản thân và vùng chè quê hương.

Ngày 10-12, tại Trung tâm văn hoá - thể thao và truyền thông huyện Phú Lương, UBND huyện đã tổ chức sơ khảo hội thi “Thôn nữ xứ trà”. Đây là một trong những hoạt động chính nằm trong Chương trình Lễ hội vinh danh các làng nghề chè huyện Phú Lương lần thứ 2 năm 2019.

Hội thi “Thôn nữ xứ trà” năm 2019 thu hút 26 thí sinh đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã được tham gia những phần thi hấp dẫn, gồm: Trình diễn trang phục dân tộc; thuyết trình về bản thân và vùng chè quê hương. Hội thi không chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn là dịp để con em sinh sống trên địa bàn huyện có cơ hội được tìm hiểu về nguồn gốc, sự phát triển của cây chè, văn hoá trà trên địa bàn tỉnh nói chung, huyện Phú Lương nói riêng.

Qua các phần thi, Ban Tổ chức đã chọn ra được 20 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng Chung kết, sẽ diễn ra vào tối 21-12-2019.

Phan Trang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE