Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 8-1, tại Trường THPT Điềm Thụy, Hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) huyện Phú Bình tổ chức phát động, tiếp nhận phong trào Tết vì người nghèo và đối tượng chính sách Xuân Kỷ Hợi 2019. Cùng tham dự có đông đảo học sinh, giáo viên Trường THPT Điềm Thụy; đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học và 20 xã, thị trấn trên địa bàn.

Hội CTĐ huyện đã tổ chức phát động chương trình, trao tặng 10 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Điềm Thụy; gắn địa chỉ nhân đạo và trao tiền hỗ trợ cho 2 em học sinh (mỗi suất 2,4 triệu đồng). Ngoài ra, Hội CTĐ huyện cũng đã trao 20 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng bảng tin cho nhà trường.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được trên 15 triệu đồng từ các tập thể, tổ chức, cá nhân quyên góp, ủng hộ. Được biết, chương trình này sẽ được phát động trong toàn huyện từ nay đến cận Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Ngọc Ánh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 16-19oC
  • Khu vực phía Tây 16-19oC
  • Khu vực phía Nam 16-19oC
  • Khu vực phía Đông 16-19oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Ngày 6-3-2019, UNBD tỉnh đã có Quyết định số 03/2019/QĐ-UBND về việc bãi bỏ, sửa đổi, bổ sung một số nội dung về hợp đồng lao động tại các tổ chức hội trong quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 16-3-2019.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Sau Tết, trên nhiều tuyến phố của Hà Nội bắt đầu xuất hiện nhiều xe hàng rong chở đầy hoa bưởi về phố. Thường phải đến đầu tháng 3 hoa bưởi mới vào chính vụ nhưng do năm nay thời tiết nắng nóng nên hoa nở sớm. Mùa hoa bưởi chỉ kéo dài khoảng 1 tháng, nhiều người Hà Nội tranh thủ thời gian này để...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE