Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Người dân tái định cư tham quan Dự án Núi Pháo
Cập nhật ngày: 09/08/2019 09:22 (GMT +7)

Ngày 9/8, hơn 40 người đại diện cho các hộ dân ảnh hưởng thu hồi đất để thực hiện Dự án Núi Pháo, hiện đang tái định cư tại tổ dân phố Liên Sơn, thị trấn Hùng Sơn (Đại Từ) đã đến tham quan Dự án Núi Pháo theo Chương trình công khai và minh bạch thông tin mà Masan Tài nguyên thực hiện.

Tại buổi thăm quan, đại diện lãnh đạo Masan Tài nguyên đã khái quát một số hoạt động khai thác, quy trình sản xuất và các sản phẩm chính của Công ty cũng như tình hình sản xuất, kinh doanh những tháng đầu năm nay. Theo đó, sản phẩm Florit - một trong bốn sản phẩm chủ lực của Công ty hiện đang tiêu thụ tốt... Từ nay đến cuối năm, Ban điều hành  Masan Tài nguyên sẽ đánh giá lại các chi phí hoạt động không thiết yếu, tiếp tục cắt giảm chi phí sản xuất, gia tăng tỷ lệ thu hồi đối với các sản phẩm chủ lực, nhằm duy trì ổn định sản xuất, kinh doanh.

Sau khi được tập huấn nhanh về các điều kiện đảm bảo an toàn, Đoàn đã đi tham quan các khu vực hoạt động của Công ty, như: Khu vực moong khai thác; bãi thải phía Bắc, phía Nam; Trạm quan trắc nước thải tự động; Trạm xử lý nước thải… Thông qua đó, các thành viên trong Đoàn đã có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn từ thực tế. Các thành viên cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những quy trình hoạt động bài bản, khoa học, chuyên nghiệp của Công ty. 

H.Đ
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE