Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Mưa lũ lớn gây nhiều thiệt hại tại miền Trung
Cập nhật ngày: 12/10/2008 16:50 (GMT +7)
Trong hai ngày qua, mưa lũ đã xảy ra trên diện rộng tại các tỉnh miền Trung, làm ít nhất 1 người chết, phá hủy nhiều nhà dân cùng diện tích lúa và hoa màu, đồng thời gây úng ngập tại nhiều khu vực.

Tính đến 23h ngày 12/10, tại tỉnh Quảng Nam đã có 1 người chết do lũ cuốn trôi. Lũ cục bộ cũng đã gây thiệt hại khoảng 25 tỷ đồng về vật chất đối với người dân tỉnh này.

Nhiều tuyến đường quốc lộ và đường lên các huyện vùng cao của Quảng Nam đã bị sạt lở và nước lũ chia cắt. Sau hai ngày mưa lớn, nhiều tuyến phố tại thị xã Hội An cũng đang ngập chìm trong nước.

Tại Hà Tĩnh, mưa lớn liên tục đã gây ngập lụt trên nhiều tuyến đường, công sở và nhà dân trên địa bàn.

Tính đến 19h ngày 12/10, lượng mưa phổ biến ở các tỉnh miền Trung đã đạt mức 40-100mm. Hiện lũ các sông từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế đang lên, các sông từ Quảng Nam đến Quảng Ngãi xuống dần.

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày 13/10, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế tiếp tục có mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to.
admin
Theo TTXVN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 437/QĐ-TTg về nguyên tắc hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương trong phòng, chống dịch COVID-19.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE