Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Một doanh nghiệp tự báo cáo ba loại sữa nhiễm melamine
Cập nhật ngày: 15/10/2008 08:04 (GMT +7)
- Chiều ngày 14/10,Cty Thương mại Dịch vụ Sản xuất Hương Thuỷ - 12 Trần Xuân Hòa, Phường 7, Quận 5, TP.HCM. đã tự nguyện báo cáo kết quả kiểm nghiệm "sữa nhiễm melamine" cho Sở Y tế TP.HCM.

Công ty đã thông báo có đến 3 loại sản phẩm do công ty nhập khẩu và phân phối đã bị nhiễm melamine.

 

Nước dưa sữa - Pokka Melon Milk loại 240ml/lon. Loại sản phẩm này có hạn sử dụng là 22/7/10 và 13/5/10. Sản phẩm này nhiễm melamine với hàm lượng 93 µg/lít.

 

Cà phê Cappuccino - Pokka Cappuccino Coffee (240ml/lon), cũng chứa melamine với hàm lượng 93 µg/lít. Hạn sử dụng của sản phẩm này đến ngày 12/8/10.

 

Cà phê sữa Châu Âu  - Milk Coffee Europe, loại 240ml/lon, có hạn sử dụng đến ngày 15/7/10, có hàm lượng melamine là 105 µg/lít.

 

Tất cả các sản phẩm trên đều có nhãn phụ nhập khẩu bằng tiếng Việt, với hạn sử dụng là 2 năm, do Cty Thương mại Dịch vụ Sản xuất Hương Thuỷ nhập khẩu và phân phối.

 

Các sản phẩm này đều có nguồn gốc nhập khẩu từ tập đoàn Pokka Corporation - Singapore

 

Doanh nghiệp Hương Thuỷ đã thực hiện đúng yêu cầu của ngành y tế là tự tổ chức kiểm tra, lấy mẫu xét nghiệm và báo cáo ngay với Sở Y tế khi kết quả xét nghiệm dương tính với melamine.

 

Ngay sau được báo cáo, Sở Y tế TP.HCM đã có công văn khẩn đề nghị các cơ quan chức năng như Chi cục Quản lý Thị trường TP.HCM, UBND 24 quận huyện và các cơ sở kinh doanh tiến hành kiểm tra và thu hồi triệt để tất cả 3 dòng sản phẩm trên.

admin
Theo H.Cát/VNN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE