Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Thời gian qua việc xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước của các xóm, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh đã được các ngành chức năng hướng dẫn, kiểm tra để đảm bảo phù hợp với truyền thống văn hóa, tập tục của người dân các địa phương.

Đến nay, toàn tỉnh có 3.032 thôn, xóm, tổ dân phố đã xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước 100% hương ước quy ước không có nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục, trái với pháp luật hiện hành.

Việc rà soát hương ước, quy ước được 2 ngành của tỉnh, gồm: Văn hoá Thể thao và Du lịch. Tư pháp thường xuyên phối hợp với UBND 9 huyện, thành, thị thực hiện nhằm hướng dẫn Ban Công tác Mặt trận cơ sở của các thôn, xóm, tổ dân phố kịp thời bổ sung những nội dung mới, loại bỏ những nội dung không còn phù hợp.

Văn Hiến
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Thái Nguyên năm 2019 thông báo triệu tập thí sinh dự thi vòng 2 như sau:
Mới đây, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4996/UBND-CNN về thực hiện chi trả chính sách hỗ trợ tiêu hủy lợn do bệnh dịch tả lợn châu Phi và triển khai tái đàn sau dịch.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Phẩm chất, hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ" Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 98/Tháng 12 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đầu đông, thời tiết mới se se lạnh, những bông hoa cúc họa mi đua nhau nở, nhưng nó cũng tàn rất nhanh, chỉ khoảng 2-3 tuần là hết. Mỗi năm chỉ một mùa duy nhất có cúc họa mi nở nên người ta thường tận dụng cơ hội, dành ra một chút thời gian để đến thưởng thức hương thơm thoang thoảng, ngắm nhìn...

Ảnh : T.H

LIÊN KẾT WEBSITE