Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khánh thành bể bơi từ nguồn xã hội hóa giáo dục
Cập nhật ngày: 15/07/2016 11:07 (GMT +7)

Sáng 15-7, tại Trường THCS Cam Giá, Phòng Giáo dục & Đào tạo T.P Thái Nguyên tổ chức khánh thành bể bơi di động và khai mạc khóa học bơi cho học sinh.

Gần đây trên cả nước đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn đuối nước nghiêm trọng, dẫn đến những cái chết thương tâm của nhiều trẻ em, học sinh, gây tổn thất đối với gia đình, nhà trường và xã hội. Để chống tai nạn thương tích và đuối nước đối với học sinh trên địa bàn T.P, được sự nhất trí của UBND T.P Thái Nguyên, Phòng Giáo dục & Đào tạo T.P đã vận động các doanh nghiệp thuộc Hội doanh nghiệp T.P Thái Nguyên và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ủng hộ với tổng số tiền là 100 triệu đồng lắp đặt 1 bể bơi di động.

 

Sau hơn 1 tháng triển khai, bể bơi đã hoàn thành với chiều dài 15m, rộng 7m, cao 1,2m, diện tích trên 100m2 với tổng kinh phí 98 triệu đồng. Đây là bể bơi đầu tiên được lắp đặt trong nhà trường trên địa bàn T.P Thái Nguyên được huy động từ nguồn xã hội hóa.

Thúy Hằng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Quy định mới về kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng; ưu đãi trong lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án PPP… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE