Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Khám, phẫu thuật chỉnh hình miễn phí cho người dân
Cập nhật ngày: 13/08/2019 14:44 (GMT +7)

Ngày 13-8, Bệnh viện A Thái Nguyên đã phối hợp với Bệnh viện Samsung Hàn Quốc tiến hành khám, phẫu thuật chỉnh hình miễn phí năm 2019 cho các bệnh nhân trên địa bàn tỉnh. Được biết, nhiều năm nay, chương trình hợp tác này đã được hai bệnh viện triển khai rất hiệu quả khi hàng trăm ca phẫu thuật chỉnh hình cho bệnh nhân đều đạt kết quả tốt.

Sau khi thăm khám, chương trình sẽ tổ chức phẫu thuật chỉnh hình cho các bệnh nhân trong thời gian từ 28/10 đến 01/11/2019. Những người nằm trong diện được khám, phẫu thuật chỉnh hình miễn phí là bệnh nhân có các dị tật bẩm sinh, mắc phải ở vùng đầu, mặt, cổ (sứt môi, hở hàm ếch, không có vành tai, dị tật vành tai, các khối u, các sẹo dính vùng mặt…) gây ảnh hưởng chức năng, thẩm mỹ.

Tùng Lâm
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Gia đình vô cùng thương tiếc báo tin, cụ Cao Thị Phường, sinh năm 1929, quê quán An Ngoại, Tiên Hiệp, Duy Tiên, Hà nam. Trú quán tại số 8, tổ 35, phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Đến với xứ sở Tây Bắc vào mùa nào cũng đẹp vì bốn mùa tiết trời mát mẻ, trong lành và hoa thơm trái ngọt. Mùa này, sắc vàng của Tây Bắc hấp dẫn du khách trên những cung đường dài. Hành trình du lịch giữa mùa thu vàng Tây Bắc là hành trình khám phá vẻ đẹp của non nước Việt Nam, mang đến cho con...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE