Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hướng dẫn thu thập thông tin nhân khẩu đặc thù
Cập nhật ngày: 06/03/2019 18:27 (GMT +7)
 Các điều tra viên huyện Phổ Yên trao đổi nghiệp vụ về thu thập thông tin nhân khẩu đặc thù.
Các điều tra viên huyện Phổ Yên trao đổi nghiệp vụ về thu thập thông tin nhân khẩu đặc thù.

Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 (BCĐ) tỉnh đã hướng dẫn các địa phương về một số phương pháp trong thu thập thông tin nhân khẩu đặc thù.

Đó là những người lang thang cơ nhỡ, không có nhà ở và những người sống bằng nghề trên mặt nước, không có nhà ở trên bờ, không có bến gốc. Đối với những trường hợp này, BCĐ cấp xã tổ chức thu thập thông tin những người đang có mặt trong phạm vi xã, phường, thị trấn vào ngày 1/4/2019. Về phương pháp và kỹ thuật sẽ được điều tra viên sử dụng phiếu giấy để thu thập thông tin phiếu ngắn rút gọn (không bao gồm phần xác định nhân khẩu thực tế thường trú tại hộ và thông tin nhà ở).

Đối với những nhân khẩu đặc thù khác đang cư trú tại các cơ sở lưu trú đặc thù như cơ sở tôn giáo, ký túc xá, nhà ở công nhân…(còn gọi là địa bàn đặc thù); những bệnh nhân không nơi nương tựa và không có bất kỳ một nơi thường trú nào khác đang điều trị nội trú trong các bệnh viện, thì BCĐ cấp xã tổ chức thu thập thông tin từ ngày 01, đến 15/4/2019. Đồng thời sử dụng phiếu điện tử (CAPI) để thu thập thông tin phiếu ngắn rút gọn (không bao gồm phần xác định nhân khẩu thực tế thường trú tại hộ và thông tin nhà ở).

Trần Nguyên
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-36oC
  • Khu vực phía Tây 27-37oC
  • Khu vực phía Nam 28-36oC
  • Khu vực phía Đông 27-37oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE