Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trong hai ngày 9 và 10-2, Báo Thái Nguyên đã phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh tổ chức huấn luyện phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho 30 cán bộ, công nhân viên.

Tham dự khóa tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC; các biện pháp PCCC trong cơ quan, hộ gia đình; công tác kiểm tra PCCC, lập hồ sơ quản lý, theo dõi về PCCC; phương pháp xây dựng phương án chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy ở cơ sở; kỹ năng thoát nạn, cứu người, cứu tài sản. Bên cạnh đó, các học viên cũng được phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC.

Cũng trong khuôn khổ khóa huấn luyện, các cán bộ, công nhân viên Báo Thái Nguyên đã được hướng dẫn thực hành trên một số phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thực hành tình huống xử lý chữa cháy, cứu người, cứu tài sản ngay tại cơ quan. Đây là hoạt động thường xuyên của Báo Thái Nguyên nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng PCCC cho cán bộ, công nhân viên cơ quan, qua đó, góp phần thực hiện tốt các yêu cầu công tác PCCC trong cơ quan.

Hoàng Hưng - Mạnh Hùng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Căn cứ Quyết định số 383/QĐ-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phê duyệt giá bán nước sạch của Công ty cổ phần Nước sạch Thái Nguyên;

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-29oC
  • Khu vực phía Tây 23-30oC
  • Khu vực phía Nam 24-29oC
  • Khu vực phía Đông 24-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Âm lịch 2019 Số 87-88/Tháng 1+2 năm 2019-Báo Hằng tháng

Đúng thời khắc Giao thừa bước sang năm mới Kỷ Hợi, tiếng pháo hoa rền vang trên bầu trời Thủ đô Hà Nội chào đón một mùa xuân mới. Hàng nghìn người dân và du khách tập trung tại các điểm bắn pháo hoa với không khí vui tươi, phấn khởi chào đón một năm mới với nhiều niềm tin và ước vọng vươn lên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE