Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trong hai ngày 9 và 10-2, Báo Thái Nguyên đã phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh tổ chức huấn luyện phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho 30 cán bộ, công nhân viên.

Tham dự khóa tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC; các biện pháp PCCC trong cơ quan, hộ gia đình; công tác kiểm tra PCCC, lập hồ sơ quản lý, theo dõi về PCCC; phương pháp xây dựng phương án chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy ở cơ sở; kỹ năng thoát nạn, cứu người, cứu tài sản. Bên cạnh đó, các học viên cũng được phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC.

Cũng trong khuôn khổ khóa huấn luyện, các cán bộ, công nhân viên Báo Thái Nguyên đã được hướng dẫn thực hành trên một số phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thực hành tình huống xử lý chữa cháy, cứu người, cứu tài sản ngay tại cơ quan. Đây là hoạt động thường xuyên của Báo Thái Nguyên nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng PCCC cho cán bộ, công nhân viên cơ quan, qua đó, góp phần thực hiện tốt các yêu cầu công tác PCCC trong cơ quan.

Hoàng Hưng - Mạnh Hùng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 25-33oC
  • Khu vực phía Tây 24-34oC
  • Khu vực phía Nam 24-34oC
  • Khu vực phía Đông 24-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 5/11, thương nhân nhập khẩu xe gắn máy phân khối lớn từ 175cm 3 trở lên không phải đăng ký cấp giấy phép nhập khẩu tự động tại Bộ Công Thương, chỉ cần làm thủ tục nhập khẩu tại cơ quan hải quan theo quy định hiện hành.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, Mù Cang Chải hấp dẫn du khách với những dãy núi trùng điệp và nhiều thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ. Từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10, lúa trên các thửa ruộng bậc thang chuyển sang sắc vàng rượi và cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm. Ruộng bậc thang...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE