Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trong hai ngày 9 và 10-2, Báo Thái Nguyên đã phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh tổ chức huấn luyện phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho 30 cán bộ, công nhân viên.

Tham dự khóa tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác PCCC; các biện pháp PCCC trong cơ quan, hộ gia đình; công tác kiểm tra PCCC, lập hồ sơ quản lý, theo dõi về PCCC; phương pháp xây dựng phương án chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy ở cơ sở; kỹ năng thoát nạn, cứu người, cứu tài sản. Bên cạnh đó, các học viên cũng được phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC.

Cũng trong khuôn khổ khóa huấn luyện, các cán bộ, công nhân viên Báo Thái Nguyên đã được hướng dẫn thực hành trên một số phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thực hành tình huống xử lý chữa cháy, cứu người, cứu tài sản ngay tại cơ quan. Đây là hoạt động thường xuyên của Báo Thái Nguyên nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng PCCC cho cán bộ, công nhân viên cơ quan, qua đó, góp phần thực hiện tốt các yêu cầu công tác PCCC trong cơ quan.

Hoàng Hưng - Mạnh Hùng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-30oC
  • Khu vực phía Tây 25-29oC
  • Khu vực phía Nam 26-30oC
  • Khu vực phía Đông 25-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE