Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Diệu Nhi cười đùa khi được pha trò.
Diệu Nhi cười đùa khi được pha trò.

Sau 25 ngày mổ tách dính, hiện sức khỏe của hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi có nhiều tiển triển rất tốt, hai em có thể chơi đùa.

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, sau 25 ngày mổ tách dính, hiện sức khỏe của hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi có nhiều tiển triển rất tốt. Hai em lanh lợi, hoạt bát, hợp tác tập vật lý trị liệu và cười đùa tinh nghịch.

Sáng nay (9/8), hình ảnh bé Diệu Nhi có thể ngồi dậy được và cười tít mắt khi các bác sĩ pha trò được Bệnh viện Nhi đồng T.P Hồ Chí Minh chia sẻ trên mạng xã hội được cộng đồng mạng chú ý. Không những thế, bé còn thích chơi trò trùm chăn ú òa, mặc dù vẫn nằm im trên giường.

Còn bé Trúc Nhi mặc dù vẫn đặt kim luồn cố định ở tay nhưng giơ tay múa theo điệu nhạc và lắc đầu theo hiệu lệnh trêu đùa vui của các điều dưỡng.

Trúc Nhi suy tư đáng yêu dù tay vẫn đặt kim luồn cố định.

Theo Bệnh viện Nhi đồng TP, mới đây, các bác sĩ đã cắt 1cm thanh bột ngang cố định khung chân và xương chậu trên người của Song Nhi. Việc cắt bột dần dần để hai chân dịch lại gần nhau, sau đó tiến hành tập đi trong thời gian tới. Dự kiến, trong khoảng 6 tuần nữa sẽ tập cho các bé đứng, đi.

Chị Trần Thị Hồng Thúy, mẹ của hai bé bày tỏ niềm hạnh phúc khi mỗi ngày lên thăm các con đều chứng kiến sự chuyển biến tích cực của bé. Chị cũng thường xuyên chia sẻ tình hình sức khỏe của các bé đến bạn bè và mạnh thường quân quan tâm. Mẹ Song Nhi bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc không diễn tả được bằng lời vì đã giúp cho các bé có một cuộc đời mới.

"Các cô điều dưỡng giống như thay mẹ luôn, rất là quý hai bé, tận tụy chăm sóc các bé. Khi bé đau cũng dỗ, bé khóc cũng dỗ, cho bé ăn, chơi đùa với bé. Kiểu này khéo mai mốt khỏe mạnh hoàn thiện rồi ra viện thì theo các cô ấy luôn, vì các cô rất thương hai bé" - chị Thúy xúc động chia sẻ./.


Theo VOV
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty TNHH một thành viên 27 (Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng) cần tuyển 3 lao động hợp đồng không xác định thời hạn, theo hình thức thi tuyển. Cụ thể:
Bộ luật Lao động 2019 và Luật Bảo hiểm xã hội 2014 quy định những trường hợp được nghỉ hưu trước tuổi và hưởng nguyên lương (không bị giảm tỷ lệ phần trăm do nghỉ hưu trước tuổi) từ ngày 01/01/2021 sau đây:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt Kỷ niệm 75 năm CMT8, Quốc khánh 2-9 Số 107/Tháng 09 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE