Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đồng Hỷ: Thăm hỏi gia đình nạn nhân bị đuối nước
Cập nhật ngày: 26/04/2019 12:00 (GMT +7)

Ngày 26-4, lãnh đạo UBND huyện Đồng Hỷ cùng các đoàn thể, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Hoàng Văn Sở, ở xóm Đồng Chuỗng, xã Quang Sơn có con bị đuối nước là cháu Hoàng Trung Thành, sinh năm 2004, là học sinh lớp 9, Trường THCS Quang Sơn (ảnh).

Theo gia đình nạn nhân kể lại, vào chiều ngày 25-4, không đi học nên cháu Thành cùng các bạn trong khối lớp 9 (khoảng 15 người) rủ nhau đi chơi ở khu vực đập Na Lay, ở xóm Na Lay (cách trường học khoảng 3km). Trong khi các bạn tắm, cháu Thành đứng trên mô đất không may bị trượt chân ngã xuống nước. Các bạn trong nhóm đã hô hoán, gọi người dân ở xóm đến cứu giúp nhưng do mực nước sâu (4-5m) nên khi cứu được cháu Thành đã tử vong.

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã thăm hỏi, động viên gia đình vơi bớt nỗi đau, đồng thời trao 7 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân (ảnh).

Chung An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE