Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đồng Hỷ: Thăm hỏi gia đình nạn nhân bị đuối nước
Cập nhật ngày: 26/04/2019 12:00 (GMT +7)

Ngày 26-4, lãnh đạo UBND huyện Đồng Hỷ cùng các đoàn thể, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Hoàng Văn Sở, ở xóm Đồng Chuỗng, xã Quang Sơn có con bị đuối nước là cháu Hoàng Trung Thành, sinh năm 2004, là học sinh lớp 9, Trường THCS Quang Sơn (ảnh).

Theo gia đình nạn nhân kể lại, vào chiều ngày 25-4, không đi học nên cháu Thành cùng các bạn trong khối lớp 9 (khoảng 15 người) rủ nhau đi chơi ở khu vực đập Na Lay, ở xóm Na Lay (cách trường học khoảng 3km). Trong khi các bạn tắm, cháu Thành đứng trên mô đất không may bị trượt chân ngã xuống nước. Các bạn trong nhóm đã hô hoán, gọi người dân ở xóm đến cứu giúp nhưng do mực nước sâu (4-5m) nên khi cứu được cháu Thành đã tử vong.

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã thăm hỏi, động viên gia đình vơi bớt nỗi đau, đồng thời trao 7 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân (ảnh).

Chung An
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-35oC
  • Khu vực phía Tây 26-35oC
  • Khu vực phía Nam 26-35oC
  • Khu vực phía Đông 26-35oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE