Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trường Iris School
Cập nhật ngày: 26/04/2019 09:46 (GMT +7)
 Các hạng mục xây dựng của trường Iris School đang được khẩn trương hoàn thành.
Các hạng mục xây dựng của trường Iris School đang được khẩn trương hoàn thành.

Dự án Trường Mầm non Iris, Tiểu học, THCS và THPT Iris (Iris School) là 1 trong những hạng mục quan trọng nhất của khu đô thị Crown Villas do Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 1,4ha với các hạng mục: phòng học, phòng chức năng, công trình phụ trợ, nhà điều hành cùng các công trình tiện ích khác. Với mục tiêu hoàn thành trước dịp khai giảng năm học 2019 - 2020, bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, chủ đầu tư và đơn vị thi công đang nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm hạn chế sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng tại lễ cất nóc Trường Iris School (ngày 25-4-2019).

Khởi công từ cuối năm 2018, cho đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành các hạng mục xây lắp, đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Trang Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE