Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Dự án đường Bắc Sơn và đường Minh Cầu (đoạn nối đường Bắc Sơn) và Khu dân cư số 1, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) được triển khai thực hiện từ tháng 1-2008.

Thời gian qua, đơn vị thực hiện Dự án là Công ty Xây dựng và San nền Thái Nguyên cùng Ban quản lý Dự án đã tập trung mọi nguồn lực đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB), phấn đấu khởi công công trình đúng kế hoạch đề ra.

 

 Hiện nay, đã kiểm kê đất đai của 200/ 352 hộ dân trong diện bồi thường GPMB phục vụ Dự án với diện tích 19,98ha. Các thủ tục trình thu hồi đất và giải ngân bồi thường cho các hộ dân đang được tiến hành (trước đó đã chi trả bồi thường để di dời 21/40 ngôi mộ ra khỏi vị trí thực hiện Dự án). Trong thời gian này, nhà đầu tư cũng đang gấp rút hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể khởi công xây dựng Khu tái định cư phục vụ Dự án vào tháng 11 tới.

 

Dự án đường Bắc Sơn và đường Minh Cầu là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, có tầm ảnh hưởng quan trọng đối với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, bộ mặt đô thị của T.P Thái Nguyên. Do vậy, rất cần sự quan tâm, tạo điều kiện của tỉnh để Dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Ngọc Sơn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE