Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đã có 24 sản phẩm sữa nhiễm melamine
Cập nhật ngày: 14/10/2008 09:10 (GMT +7)
Chiều 14/10, tên sản phẩm sữa mới nhất ở Việt Nam bị phát hiện nhiễm melamine đã được công bố.

Theo tin từ Cục An toàn thực vệ sinh phẩm, đó là sản phẩm sữa bột giàu năng lượng giúp tăng cân dễ dàng cho mọi lứa tuổi (Gold nutritionals master gain) của Công ty TNHH Chế biến Lương thực Thực phẩm C.M.B, có địa chỉ tại 31A Dân Tộc, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM.

 

Như vậy, tính tới nay đã có 24 sản phẩm sữa bị phát hiện nhiễm melamine lưu hành tại nước ta.

 

Ngoài sản phẩm sữa của công ty YiLi (Trung Quốc) đã có quyết định tiêu huỷ, hiện những sản phẩm sữa khác đều đã được thu hồi và đang được niêm phong, chờ phương án xử lý của các cơ quan chức năng.

 

Bộ Y tế mới đây cũng đã có kiến nghị trình Thủ tướng về vấn đề xử lý đối với những sản phẩm này. Theo đó, đối với các loại sữa có nhiễm melamine đã phát hiện trên thị trường mà Bộ Y tế yêu cầu cấm lưu thông, đề nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương hướng dẫn các doanh nghiệp tiến hành thu hồi và tiêu hủy theo quy định.

admin
Theo Thời báo kinh tế VN
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE