Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Bùng phát dịch tiêu chảy cấp
Cập nhật ngày: 13/10/2008 08:54 (GMT +7)
Ngày 13-10, TS Nguyễn Huy Nga, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng và Môi trường (Bộ Y tế), cho biết tại Nghệ An, dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm đang diễn biến rất phức tạp với 24 ca dương tính với phẩy khuẩn tả.

Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm tại Nghệ An đã xuất hiện từ ngày 23-9 đến nay. Hầu hết bệnh nhân đều ăn hải sản tươi sống, đặc biệt là cá biển.

Chiều 13-10, một đoàn cán bộ của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương đã vào Nghệ An để kiểm tra tình hình dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm. Cùng ngày, Cục Y tế Dự phòng và Môi trường đã có công văn điều tra rõ mối liên quan về dịch tễ của các trường hợp bệnh.
admin
Theo NLĐ
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE