Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

ABBank chi trả trên 300 triệu đồng cho khách hàng
Cập nhật ngày: 13/12/2019 17:46 (GMT +7)

Chiều 13-12, Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBank) Chi nhánh Thái Nguyên phối hợp với bảo hiểm FWD tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Lê Thị T. khi không may mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền trên 300 triệu đồng.

Được biết, chị Lê Thị T. sinh năm 1987, ở phường Quan Triều (T.P Thái Nguyên), tham gia 2 gói hợp đồng bảo hiểm cho bản thân: FWD Con vươn xa, FWD Sống khoẻ và bảo hiểm bệnh ung thư của FWD qua Ngân hàng TMCP An Bình với mức phí đóng 11 triệu đồng/năm từ tháng 4-2018. Tháng 8-2019, chị T. phát hiện tế bào ác tính tại tuyến giáp. Ngay sau khi nhận được đơn xin giải quyết quyền lợi của khách hàng, ABB và FWD đã nhanh chóng làm thủ tục chi trả số tiền 349 triệu đồng cho chị T., đảm bảo quyền lợi để khách hàng yên tâm điều trị bệnh và ổn định cuộc sống.

Tri trả quyền lợi nhanh chóng cho khách hàng là việc làm được Ngân hàng ABB và Bảo hiểm FWD luôn quan tâm, thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của đơn vị đối với khách hàng không may gặp rủi ro, tai nạn, bệnh tật, thương vong. Được biết, Ngân hàng TMCP An Bình ký hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm FWD từ tháng 11-2016 và bắt đầu phân phối tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên vào tháng 4-2017. Tính đến nay, ABB và FWD đã bảo vệ cho hơn 200 gia đình, tổng phí khai thác trên địa bàn lên tới 2.5 tỷ đồng.

Hoài Anh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Quy định mới về kinh doanh vận tải bằng xe ô tô; tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng; ưu đãi trong lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án PPP… là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 4/2020.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE