Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Điện lực T.X Phổ Yên: 12 trạm biến áp của khách hàng được vệ sinh miễn phí
Cập nhật ngày: 10/12/2019 16:14 (GMT +7)
 Thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí tại Công ty CP PRIME Phổ Yên.
Thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí tại Công ty CP PRIME Phổ Yên.

Ngày 10-12, Điện lực T.X Phổ Yên - Công ty Điện lực Thái Nguyên thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí 12 trạm biến áp (TBA) cho 5 khách hàng lớn nằm trên địa bàn. Đây là hoạt động đầu tiên của Điện lực T.X Phổ Yên trong chuỗi các hoạt động hướng tới khách hàng nhân dịp tháng "Tri ân khách hàng" năm 2019 với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”.

5 khách hàng lớn đã được Điện lực T.X Phổ Yên lựa chọn là: Công ty cổ phần (CP) PRIME Phổ Yên; Công ty CP Giấy Trường Xuân; Công ty CP sản xuất công nghiệp Minh Đức; Công ty CP Môi Trường Việt Xuân Mới; Công ty TNHH TM Gia Phong. Đây là những khách hàng có sản lượng tiêu thụ điện năng cao trên địa bàn.

Việc vệ sinh TBA miễn phí đối với các khách hàng được tiến hành trên cơ sở sự thỏa thuận đồng ý của 2 bên giữa Điện lực và các khách hàng. Theo đó, Điện lực T.X Phổ Yên đã kiểm tra lại toàn bộ TBA và đường dây, thực hiện bảo dưỡng từ cầu dao cách ly đến vệ sinh toàn bộ hệ thống từ dao cách ly đến TU, TI, các sứ đầu vào đầu ra, xử lý lại các đầu rò dầu tại các TBA, siết lại các đầu cao áp, hạ áp của máy biến áp, kiểm tra lại toàn bộ các mối nối, đảm bảo cho hoạt động cấp điện được hoạt động thông suốt và an toàn.

 

Thu Huyền
(Công ty Điện lực Thái Nguyên)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Sở lao động Thương binh và Xã hội thông báo hủy kỳ thi tiếng Hàn đặc biệt trên máy tính dành cho người lao động về nước đúng hạn (Đợt 1/2020) và sẽ thông báo về kỳ thi tiếp theo sau khi có thông báo chính thức của Trung tâm lao động ngoài nước.
Điều kiện hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã được nêu rõ tại Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Trong thời điểm tạm dừng hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huyền và Nông Thị Thu Hương, ở tổ 15, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên) đã tự may khẩu trang để phát miễn phí. Máy may của gia đình, nguồn vải sẵn có, mỗi ngày các chị may được khoảng 200 chiếc khẩu trang hai lớp. Sản phẩm làm ra...

Ảnh : Hồng Tâm

LIÊN KẾT WEBSITE