Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 21-7, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hãng hàng không Vietjet tổ chức Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 6 - năm 2019 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Định Hóa.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 80 suất quà (mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng) cho trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi trên địa bàn huyện. Ngoài ra, 2 trẻ em có hoàn cảnh đặc là em Phương Văn Tình (xóm bản Trang, xã Sơn Phú) bị mắc bệnh rối loạn đông máu và em Ma Khánh Lực (xóm Làng Nập, xã Bình Thành) bị mắc bệnh tim bẩm sinh đã được Ban Tổ chức Chương trình trao tặng suất quà trị giá 5 triệu đồng. Đây không chỉ là sự hỗ trợ thiết thực về vật chất mà còn là sự khích lệ tinh thần rất có ý nghĩa dành cho những trẻ em kém may mắn, động viên các em nỗ lực vươn lên trong đời sống và học tập, phấn đấu thực hiện ước mơ của mình.

Được biết, Chương trình "Thắp sáng những ước mơ" lần thứ 6 (năm 2019) sẽ trao tặng 1.000 suất học bổng, 3.000 phần quà ý nghĩa và 2 căn nhà tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 5 tỉnh: Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang và Lai Châu.

Nguyên Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE