Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Trưng bày ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công
Cập nhật ngày: 15/03/2019 15:30 (GMT +7)
 Không gian trưng bày đã thu hút đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh, người dân... trên địa bàn T.P Sông Công đến tham quan.
Không gian trưng bày đã thu hút đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh, người dân... trên địa bàn T.P Sông Công đến tham quan.

Nhân Kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 – 15/3/2019), sáng 15-3, tại Quảng trường 1-7 (T.P Sông Công), Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức Trưng bày ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công và gặp gỡ giới nhiếp ảnh tỉnh Thái Nguyên.

Tại không gian trưng bày, 55 bức ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công đã được các nhiếp ảnh gia trên địa bàn tỉnh thực hiện trong thời gian qua để giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật nhiếp ảnh. Nổi bật là những bức ảnh của các nghệ sĩ nhiếp ảnh: Trần Gia Nam, Việt Hùng, Khắc Thiện… Các bức ảnh đều thể hiện đậm nét chân dung những người công nhân, nông dân lao động; tình hình sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, kinh tế, văn hóa, xã hội… của T.P Sông Công.

Được biết, đây là lần đầu tiên những bức ảnh thời sự, nghệ thuật về T.P Sông Công được trưng bày tại Thành phố. Buổi trưng bày đã thu hút đông đảo những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh, nhân dân và học sinh trên địa bàn T.P Sông Công tới tham quan.

V.V
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 28-36oC
  • Khu vực phía Tây 27-37oC
  • Khu vực phía Nam 28-36oC
  • Khu vực phía Đông 27-37oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE