Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

 Đông đảo cán bộ, nhân viên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đến tham quan Triển lãm.
Đông đảo cán bộ, nhân viên của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đến tham quan Triển lãm.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người (2-9/1969 - 2/9/2019), sáng 26-8, tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Triển lãm ảnh và giới thiệu tài liệu 50 năm thực hiện Di chúc của Người. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành, thị xã của tỉnh; Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương…

Với hơn 200 ảnh, tài liệu và hiện vật, triển lãm giới thiệu đến công chúng những thành tựu nổi bật, từng bước hiện thực hóa những mong muốn cuối cùng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trước lúc Người đi xa. Triển lãm gồm 4 phần: Một số hình ảnh, tư liệu, ấn phẩm về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Di chúc của Người do Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch cung cấp. Hình ảnh tư liệu về Bác Hồ với Thái Nguyên, Thái Nguyên với Bác Hồ. Hình ảnh của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tài liệu, ấn phẩm về thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; báo cáo của các ngành, địa phương về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm kéo dài từ ngày 26-8 đến 13-9, là hoạt động thiết thực thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời khẳng định giá trị  lý luận và thực tiễn của bản Di chúc đối với cách mạng Việt Nam. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục thực hiện sự chỉ dẫn quý báu của Bác, tin tưởng và vững bước trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Cũng trong buổi sáng, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã trực tiếp truyền đạt nội dung 50 năm thực hiện Di chúc của Người cho ngành Văn hóa.

Mai Phương
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty CP đầu tư và Phát triển An Bình Thái Nguyên - Hãng Taxi Thái An Bình được thành lập ngày 17/09/2018. Sau 2 năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty đã có trên 100 đầu xe mới, chất lượng cao, đội ngũ tài xế cam kết phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
Từ đầu tháng 8, một số chính sách mới bắt đầu có hiệu lực, xin giới thiệu tói đọc giả những chính sách nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 08/2020:
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số đặc biệt: Chào mừng chiến thắng 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 Số 106/Tháng 08 năm 2020-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE