Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Liên hoan nghệ thuật quần chúng
Cập nhật ngày: 07/06/2018 16:22 (GMT +7)

Trong 2 ngày 7 và 8-6, huyện Định Hóa tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2018.

Tham dự Liên hoan có 29 đội với gần 600 diễn viên không chuyên đến từ các xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội đã mang đến hàng trăm tiết mục hát, múa đặc sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; vẻ đẹp của đất và người Định Hóa. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tiết mục được đầu tư khá công phu, thể hiện đúng chủ đề, nội dung. Ngoài ra, trang phục, đạo cụ cũng phù hợp và mang tính nghệ thuật cao.

Liên hoan là dịp để cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, học sinh và nhân dân trong huyện có điều kiện được giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau thi đua học tập, lao động sản xuất.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức sẽ trao 2 giải Nhất; 7 giải A; 13 giải B; 20 giải C cho các tiết mục và đội xuất sắc.

Nguyên Ngọc
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Học nghề chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 23-30oC
  • Khu vực phía Tây 22-29oC
  • Khu vực phía Nam 23-30oC
  • Khu vực phía Đông 22-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 91/Tháng 5 năm 2019-Báo Hằng tháng Số đặc biệt 30-4 và 1-5 (2019) Báo Tết Âm lịch 2019

Nằm tọa lạc cách trung tâm thành phố Huế 8km, thuộc địa bàn xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, cầu ngói Thanh Toàn là một trong những cây cầu cổ nhất, có kiến trúc đẹp nhất nước ta, được coi là điểm đến đặc trưng cho hình ảnh thanh bình, êm đềm của đồng quê xứ Huế. Đây là cây cầu gỗ rất quý hiếm...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE