Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đây sẽ là một phần chương trình chào mừng kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam (1973-2008) của Tổng Lãnh sự Quán Australia tại TP.HCM.

Tổng Lãnh sự Quán Australia tại TP.HCM cho biết, vào tối 25/2, tại Sân khấu 5B Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM, Tổng Lãnh sự Quán Australia tại TP.HCM phối hợp với đạo diễn Lê Quý Dương giới thiệu một chương trình sân khấu đặc biệt mang tên “Kangaroo đến Việt Nam”.

 

“Kangaroo đến Việt Nam” là câu chuyện kể về một bạn “Kangaroo” sang thăm người bạn “Chuột Lộc” ở Việt Nam nhân năm Mậu Tý 2008 để kỷ niệm 35 năm tình bạn hữu hảo của hai người.

 

 Khi sang tới Việt Nam, “Kangaroo” thấy “Chuột Lộc” và 11 con giáp khác ở Việt Nam đang gặp khó khăn vì quá nhiều vấn đề phải giải quyết như: tắc nghẽn giao thông, ô nhiễm môi trường, các tệ nạn xã hội… cùng nhiều thách thức mới của “Chuột Lộc” trong thời kỳ hội nhập với bạn bè quốc tế. Với tình bạn chân thành, “Kangaroo” đã cùng với “Chuột Lộc” từng bước tìm cách tháo gỡ và giải quyết các vấn đề khó khăn của “Chuột Lộc”. 

 

“Kangaroo đến Việt Nam” là một chương trình thử nghiệm kết hợp giữa sân khấu hình thể với các hình thức nghệ thuật thị giác, thính giác, sắp đặt, kỹ xảo âm thanh và ánh sáng để tạo thành một sân khấu tổng thể kết hợp nhiều ngôn ngữ nghệ thuật. Chương trình biểu diễn sẽ mở đầu cho một chương trình trao đổi sân khấu mới giữa Australia và Việt Nam do đạo diễn Lê Quý Dương thực hiện.

admin
Theo VOV
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trường Cao đẳng Nghề số 1 nằm trong hệ thống trường nghề của Bộ Quốc Phòng, là một trong 45 trường quy hoạch thành trường chất lượng cao toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, có uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc trong việc đào tạo nghề trên 50 năm...
Đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thông tư 03/2020/TT-BGDĐT hướng dẫn về tiêu chuẩn, định mức sử dụng diện tích công trình sự nghiệp thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Báo Tết Dương lịch 2020 Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Ngay sau khi ra đời (3/2/1930), Đảng Cộng sản Việt Nam ở tuổi thôi nôi, đã lãnh đạo phong trào đấu tranh Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bản hành khúc về đội hồng binh của Đảng đã được viết ra từ cảm hứng về phong trào này. Đó là hành khúc Cùng nhau đi hồng binh của nhạc sĩ Đinh Nhu. Bản hành khúc ở thể một...

Ảnh : Tư liệu

LIÊN KẾT WEBSITE