Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Đây sẽ là một phần chương trình chào mừng kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam (1973-2008) của Tổng Lãnh sự Quán Australia tại TP.HCM.

Tổng Lãnh sự Quán Australia tại TP.HCM cho biết, vào tối 25/2, tại Sân khấu 5B Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM, Tổng Lãnh sự Quán Australia tại TP.HCM phối hợp với đạo diễn Lê Quý Dương giới thiệu một chương trình sân khấu đặc biệt mang tên “Kangaroo đến Việt Nam”.

 

“Kangaroo đến Việt Nam” là câu chuyện kể về một bạn “Kangaroo” sang thăm người bạn “Chuột Lộc” ở Việt Nam nhân năm Mậu Tý 2008 để kỷ niệm 35 năm tình bạn hữu hảo của hai người.

 

 Khi sang tới Việt Nam, “Kangaroo” thấy “Chuột Lộc” và 11 con giáp khác ở Việt Nam đang gặp khó khăn vì quá nhiều vấn đề phải giải quyết như: tắc nghẽn giao thông, ô nhiễm môi trường, các tệ nạn xã hội… cùng nhiều thách thức mới của “Chuột Lộc” trong thời kỳ hội nhập với bạn bè quốc tế. Với tình bạn chân thành, “Kangaroo” đã cùng với “Chuột Lộc” từng bước tìm cách tháo gỡ và giải quyết các vấn đề khó khăn của “Chuột Lộc”. 

 

“Kangaroo đến Việt Nam” là một chương trình thử nghiệm kết hợp giữa sân khấu hình thể với các hình thức nghệ thuật thị giác, thính giác, sắp đặt, kỹ xảo âm thanh và ánh sáng để tạo thành một sân khấu tổng thể kết hợp nhiều ngôn ngữ nghệ thuật. Chương trình biểu diễn sẽ mở đầu cho một chương trình trao đổi sân khấu mới giữa Australia và Việt Nam do đạo diễn Lê Quý Dương thực hiện.

admin
Theo VOV
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện Quyết định số 1617/QĐ-BTC ngày 22/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc sáp nhập 15 Kho bạc Nhà nước cấp huyện vào Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh. Vậy, Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên thông báo các đơn vị, cá nhân đang giao dịch với Kho bạc...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 95/Tháng 9 năm 2019-Báo Hằng tháng

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE