Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Họp báo về Giải thưởng Văn học nghệ thuật
Cập nhật ngày: 14/03/2018 16:42 (GMT +7)

Ngày 14-3, tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Ban tổ chức Giải thưởng Văn học nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên lần thứ 6 (giai đoạn 2012-2016) đã tổ chức họp báo lần thứ Nhất năm 2018. Đến dự có đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn của tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thúy Quỳnh, Phó Chủ tịch phụ trách Hội, Phó ban Thường trực tổ chức Giải thưởng chủ trì.

Theo đó, giải được trao cho 11 loại hình nghệ thuật, thời gian nhận tác phẩm từ ngày 10-2 đến hết ngày 30-3, tại Ban công tác hội viên thuộc Hội. Đối tượng tham dự là tác giả, nhóm tác giả sinh sống trong, ngoài nước, nhưng có tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật được sáng tác về tỉnh Thái Nguyên. Tác phẩm có tính sáng tạo, giá trị thẩm mỹ cao, nội dung trong sáng, tính giáo dục sâu sắc. Mỗi tác giả có thể tham dự ở nhiều chuyên ngành khác nhau, kết quả giải được công bố trong tháng Năm, tại Trường quay S1, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh. Giải gồm 11 nhóm theo chuyên ngành. Mỗi chuyên ngành có 4 giải, trong đó 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C, 3 giải Khuyến khích. Đây là giải thưởng truyền thống của tỉnh được tổ chức 5 năm 1 lần, kể từ năm 1992 đến nay.

Tại buổi họp báo, các đại biểu đã đề nghị Ban Tổ chức làm rõ một số nội dung như: Quy định chi tiết về đơn vị tác phẩm; quy trình tuyển chọn và xét thưởng tác phẩm… để cơ quan báo chí có thêm thông tin tuyên truyền về giải thưởng trong thời gian tới.

Phạm Ngọc Chuẩn
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 26-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE