Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Họp Ban Tổ chức Giải thưởng Văn học nghệ thuật tỉnh
Cập nhật ngày: 31/01/2018 14:50 (GMT +7)

Sáng 31-1, dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Văn học nghệ thuật tỉnh giai đoạn 2012-2016 đã họp để thông qua thể lệ, kế hoạch tổ chức xét tặng Giải thưởng. Cùng dự có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Sau khi nghe Cơ quan thường trực Ban Tổ chức Giải thưởng là Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh báo cáo các văn bản dự thảo, các đại biểu đã tập trung phát biểu ý kiến, làm rõ thêm những nội dung sẽ triển khai thực hiện trong thời gian tới. Theo dự kiến, Giải sẽ xét thưởng cho 11 loại hình nghệ thuật: Văn xuôi, Thơ, Lý luận phê bình, Sân khấu, Âm nhạc, Điện ảnh - Truyền hình, Múa, Nhiếp ảnh, Mỹ thuật, Kiến trúc, Văn nghệ dân gian đối với các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật (VHNT) được sáng tác trong giai đoạn từ ngày 1/1/2012 đến 31/12/2016. Các tác phẩm tham dự sẽ được nhận tại Ban Công tác hội viên thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh từ nay đến ngày 30/3/2018; Ban Tổ chức sẽ tiến hành các bước chấm sơ khảo và chung khảo, tiến hành trao Giải trong quý III năm 2018.

Đây là Giải thưởng được tổ chức theo giai đoạn, 5 năm một lần nhằm động viên, khuyến khích văn nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm VHNT có giá trị phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn học nghệ thuật của nhân dân trong tỉnh; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm và năng lực sáng tạo của đội ngũ sáng tác VHNT.

Phát biểu kết luận buổi họp, đồng chí Trịnh Việt Hùng đã yêu cầu Cơ quan thường trực Ban Tổ chức Giải thưởng tiếp thu nghiêm túc ý kiến tham gia của các đại biểu, sớm hoàn thành thể lệ và kế hoạch chi tiết của Giải thưởng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban Tổ chức Giải để triển khai thực hiện; đảm bảo việc xét tặng Giải thưởng phải được tổ chức đúng quy trình, thủ tục, khách quan, công tâm.

 

P.V
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-32oC
  • Khu vực phía Tây 26-32oC
  • Khu vực phía Nam 26-32oC
  • Khu vực phía Đông 26-32oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE