Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Họp Ban Tổ chức Giải thưởng Văn học nghệ thuật tỉnh
Cập nhật ngày: 31/01/2018 14:50 (GMT +7)

Sáng 31-1, dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải thưởng Văn học nghệ thuật tỉnh giai đoạn 2012-2016 đã họp để thông qua thể lệ, kế hoạch tổ chức xét tặng Giải thưởng. Cùng dự có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Sau khi nghe Cơ quan thường trực Ban Tổ chức Giải thưởng là Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh báo cáo các văn bản dự thảo, các đại biểu đã tập trung phát biểu ý kiến, làm rõ thêm những nội dung sẽ triển khai thực hiện trong thời gian tới. Theo dự kiến, Giải sẽ xét thưởng cho 11 loại hình nghệ thuật: Văn xuôi, Thơ, Lý luận phê bình, Sân khấu, Âm nhạc, Điện ảnh - Truyền hình, Múa, Nhiếp ảnh, Mỹ thuật, Kiến trúc, Văn nghệ dân gian đối với các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật (VHNT) được sáng tác trong giai đoạn từ ngày 1/1/2012 đến 31/12/2016. Các tác phẩm tham dự sẽ được nhận tại Ban Công tác hội viên thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh từ nay đến ngày 30/3/2018; Ban Tổ chức sẽ tiến hành các bước chấm sơ khảo và chung khảo, tiến hành trao Giải trong quý III năm 2018.

Đây là Giải thưởng được tổ chức theo giai đoạn, 5 năm một lần nhằm động viên, khuyến khích văn nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm VHNT có giá trị phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương và đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn học nghệ thuật của nhân dân trong tỉnh; đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm và năng lực sáng tạo của đội ngũ sáng tác VHNT.

Phát biểu kết luận buổi họp, đồng chí Trịnh Việt Hùng đã yêu cầu Cơ quan thường trực Ban Tổ chức Giải thưởng tiếp thu nghiêm túc ý kiến tham gia của các đại biểu, sớm hoàn thành thể lệ và kế hoạch chi tiết của Giải thưởng, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban Tổ chức Giải để triển khai thực hiện; đảm bảo việc xét tặng Giải thưởng phải được tổ chức đúng quy trình, thủ tục, khách quan, công tâm.

 

P.V
Tin cùng sự kiện:
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Công ty TNHH DV&TM Vệ Tinh Việt là đơn vị sản xuất và lắp ráp máy Massage Siêu Việt tại Việt Nam và rất mong muốn cung cấp sản phẩm do công ty làm ra để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 24-31oC
  • Khu vực phía Tây 23-29oC
  • Khu vực phía Nam 24-31oC
  • Khu vực phía Đông 23-29oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư 16/2018/TT-BGDĐT quy định về tài trợ cho các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, nêu rõ việc tài trợ phải đảm bảo nguyên tắc tự nguyện, công khai, minh bạch, không ép buộc, không quy định...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2018 Số báo hàng tháng-số T9/2018 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Đến thành phố Vũng Tàu, du khách dễ dàng tìm thấy món bánh khọt từ quán cóc bình dân đến nhà hàng cao cấp. Dù quán ăn bình dân hay nhà hàng sang trọng thì người làm bánh khọt vẫn giữ cách làm cũng như hương vị đặc trưng riêng, để rồi một lần nếm thử sẽ thật khó quên và lòng sẽ hẹn lòng lần sau...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE