Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội thi tiếng hát Hội cựu chiến binh
Cập nhật ngày: 18/07/2019 07:51 (GMT +7)

Nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, ngày 17-7, Hội Cựu Chiến binh huyện Phú Bình đã tổ chức Hội thi Tiếng hát Cựu chiến binh năm 2019.

PhTham gia Hội thi có gần 300 diễn viên đến từ 20 cơ sở hội trên địa bàn.Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi phẩm chất người lính Cụ Hồ, các đội thi đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục múa, hát được dàn dựng công phu với thể loại đơn ca, song ca, tốp ca…Hội thi “Tiếng hát Cựu chiến binh” được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống cách mạng tới thế hệ trẻ, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng ở địa phương. Đồng thời, là sân chơi bổ ích để cán bộ, hội viên cựu chiến binh phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi đến từ xã Kha Sơn; 2 giải Nhì cho đội thi xã Tân Đức và Nhã Lộng; 3 giải Ba cho đội thi các xã, thị trấn Hương Sơn, Lương Phú, Đào Xá; 4 giải Khuyến khích cho các đội thi xã Điềm Thụy, Bàn Đạt, Xuân Phương, Thanh Ninh.

Ngọc Ánh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo đấu giá tài sản là tài sản bảo đảm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIBAMC).
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 94/Tháng 8 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Từ bao đời nay, Then đã trở thành sinh hoạt văn hóa tâm linh của đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở vùng núi phía Bắc Việt Nam. Trong các nghi lễ Then, nghi thức cấp sắc lần đầu là một trong những nghi lễ chính của đại lễ mở hào quang cho người làm Then, chuyên tâm vào công việc của mình với trách...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE