Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Hội sách online của NXB Phụ nữ Việt Nam
Cập nhật ngày: 26/02/2020 20:15 (GMT +7)
 Một số đầu sách giảm giá của NXB Phụ nữ Việt Nam.
Một số đầu sách giảm giá của NXB Phụ nữ Việt Nam.

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay vì mở Hội sách trực tiếp như mọi năm, NXB Phụ nữ Việt Nam lần đầu tiên mở Hội sách online để hạn chế tụ tập đông người trong dịch COVID-19.

Hội sách với chủ đề “Đọc đi cho khỏe” diễn ra từ nay đến ngày 8/3/2020 trên trang fanpage của NXB Phụ nữ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên NXB Phụ nữ Việt Nam mở Hội sách online. Hội sách được tổ chức với hình thức online để độc giả có sách đọc mà không phải đến chỗ đông người. Theo đó, nhiều đầu sách sẽ được giảm giá từ 40 đến 60% cho độc giả mua online.

Đặc biệt, NXB Phụ nữ Việt Nam cũng lần đầu tiên phục vụ sách tặng kèm chữ ký của tác giả dành cho những người muốn mua sách tặng mẹ, vợ, bạn gái, người thân, và tặng bản thân mình.

Cũng trong dịp này, NXB Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi viết review dành cho độc giả có độ tuổi từ 8 đến 17 trên fanpage của NXB với mong muốn các bạn đầu tư thời gian vào những việc có ý nghĩa với sách. Cuộc thi kéo dài đến hết kỳ nghỉ của học sinh (hết tháng 2/2020).

Bên cạnh đó, tại cửa hàng 39 Hàng Chuối và Chi nhánh NXB Phụ nữ Việt Nam – 16 Alexander De Rhodes, độc giả yêu sách có thể lựa chọn rất nhiều sách giảm giá như danh mục sách từ năm 2011-2015 giảm 60%, danh mục sách từ năm 2016-2017 giảm 50%, danh mục sách từ 2018 đến nay giảm 40%. Tại hai điểm Phố sách Hà Nội và Đường sách Nguyễn Văn Bình, toàn bộ sách của NXB Phụ nữ Việt Nam có mức giảm giá 40%./.

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện Công văn số 532/SNV-CCVC ngày 19/3/2020 của Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên về việc thẩm định kế hoạch tuyển dụng công chức huyện Đồng Hỷ năm 2020, UBND huyện thông báo kế hoạch tuyển dụng công chức vào làm việc tại các cơ quan chuyên môn...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Thông tư 04/2020/TT-BNNPTNT về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 100/Tháng 02 năm 2020-Báo Hằng tháng

Làng Thụy Ứng, xã Hòa Bình (Thường Tín, Hà Nội) từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm lược, nhiều sản phẩm mỹ nghệ từ sừng trâu, bò bền đẹp, đáp ứng nhu cầu thị trường và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Để làm ra chiếc lược sừng phải trải qua nhiều công đoạn như: cắt sừng thành ống, hơ ép thẳng,...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE