Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao lưu văn nghệ xây dựng mô hình làng bản văn hóa
Cập nhật ngày: 05/07/2018 16:29 (GMT +7)

Tối 4-7, tại UBND xã Hợp Thành (Phú Lương), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ xây dựng điểm mô hình mẫu làng bản văn hóa cơ sở.

Sau 10 ngày được cán bộ của Trung tâm Văn hóa tỉnh hướng dẫn, các thành viên của đội văn hóa, văn nghệ xã Hợp Thành đã trình diễn thành công 14 tiết mục văn nghệ mang đậm nét bản sắc văn hóa địa phương, khơi dậy và phát huy những sắc màu văn hóa riêng truyền thống dân tộc, vùng miền. Bên cạnh đó là các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước.

Xã Hợp Thành được lựa chọn xây dựng điểm mô hình mẫu làng bản văn hóa cơ sở điểm từ đây tạo không khí sinh hoạt văn hóa lành mạnh, khẳng định vị trí vai trò của văn nghệ quần chúng trong đời sống tinh thần của nhân dân; chung tay xây dựng nông thôn mới; thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của các xóm; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đức Thuận
(Phú Lương)
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
* Mô tả: Nhà 2 tầng, diện tích một sàn 120 mét vuông; hướng Tây Bắc, mặt đường 74b, đường Phan Đình Phùng rộng 6m, dài 20m; gồm 1 phòng khách có bàn ghế tiếp khách, 1 phòng để xe ô tô, 3 phòng nghỉ, 1 phòng bếp đầy...

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 26-34oC
  • Khu vực phía Tây 25-34oC
  • Khu vực phía Nam 26-34oC
  • Khu vực phía Đông 25-34oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Từ ngày 01/7/2019, cột đo xăng dầu phải có thiết bị ghi, in kết quả đo để in và cung cấp kết quả đo cho khách hàng khi có yêu cầu.
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Phim tài liệu: Nguyện theo con đường của Bác Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Số báo hàng tháng-số T6/2018 http://tuyensinh.ictu.edu.vn/ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG

Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE