Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Giao lưu biểu diễn Saxophone Thái Nguyên - Gyeongsangbuk
Cập nhật ngày: 13/01/2019 08:01 (GMT +7)

Tối 12-1, tại Trung tâm văn hóa tỉnh đã diễn ra buổi giao lưu biểu diễn kèn Saxophone của các nghệ sĩ tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc).

Tại chương trình, các nghệ sĩ đến từ Đoàn nhạc Saxophone 2 tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk đã biểu diễn các tiết mục nổi tiếng, mang đậm đặc trưng của đất nước Việt Nam và Hàn Quốc như: Bến ven biển, Kim đồng hồ, Chàng trai trẻ ấy… Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đến từ hai tỉnh còn phối hợp biểu diễn các tiết mục hòa tấu Saxophone: hợp diễn bài 60 năm cuộc đời và My way; hợp diễn bài Xa em kỷ niệm… Với sự chuẩn bị công phu, độc đáo, chương trình giao lưu biểu diễn đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

Đêm giao lưu biểu diễn Saxophone là một trong số rất nhiều chương trình được tổ chức nhằm thắt chặt tình cảm gắn bó, tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và 2 tỉnh Thái Nguyên - Gyeongsangbuk nói riêng. Được biết, những năm qua, hoạt động trao đổi, phối hợp tổ chức các chương trình văn hóa - nghệ thuật cũng như hợp tác trong các lĩnh vực đã được hai tỉnh Thái Nguyên và Gyeongsangbuk tổ chức thường xuyên. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh của hai địa phương nói riêng và đất nước ViệtNam, Hàn Quốc nói chung.

 

Khánh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  

Tiện ích

THỜI TIẾT TỈNH THÁI NGUYÊN
  • Thành phố Thái Nguyên 22-28oC
  • Khu vực phía Tây 22-28oC
  • Khu vực phía Nam 22-28oC
  • Khu vực phía Đông 22-28oC
THỜI TIẾT CÁC TỈNH
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số 89/Tháng 3 năm 2019-Báo Hằng tháng Báo Tết Âm lịch 2019

Sau Tết, trên nhiều tuyến phố của Hà Nội bắt đầu xuất hiện nhiều xe hàng rong chở đầy hoa bưởi về phố. Thường phải đến đầu tháng 3 hoa bưởi mới vào chính vụ nhưng do năm nay thời tiết nắng nóng nên hoa nở sớm. Mùa hoa bưởi chỉ kéo dài khoảng 1 tháng, nhiều người Hà Nội tranh thủ thời gian này để...

Ảnh : TNĐT

LIÊN KẾT WEBSITE