Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Duyên dáng Việt Nam sẽ biểu diễn tại Anh
Cập nhật ngày: 26/02/2008 08:17 (GMT +7)
Chương trình Duyên dáng Việt Nam lần thứ 20 do Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và báo Thanh Niên phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Anh trong hai tối 4 và 5-3 tới.

Chương trình sẽ diễn ra tại hội trường trưng tâm Westminster, ngay trung tâm thủ đô Luân Đôn.

 

Ngoài các nghệ sĩ đang sinh sống và làm việc tại Anh như nghệ sĩ piano Bích Trà, Á hậu Thế giới người Việt Teressa Sam, còn có sự tham dự của Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan từ Thuỵ Sĩ sang.

 

Đặc biệt, Duyên  dáng Việt Nam lần này còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc Teatro (Anh) và hai nghệ sĩ violon Knight và Dominica Anna Rosiek.

 

Chương trình cũng gồm những làn điệu dân ca của cả ba miền Bắc, Trung, Nam, từ dân ca Quan họ đến điệu múa cung đình Huế, từ làm điệu da diết của cải lương Nam Bộ đến những giai điệu sâu lắng của dân ca miền Trung. Các ca sĩ Hương Lan, Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Phương Thanh, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Nguyên Thảo, Phạm Anh Khoa... sẽ mang đến bà con Việt kiều và khán giả Anh những ca khúc được dàn dựng công phu. 

 

Phần thời trang, áo dài sẽ xuất hiện thường xuyên như một điểm nhấn của chương trình. Ba bộ Áo dài của ba nhà thiết kế Võ Việt Chung, Liên Hương và Thuận Việt qua phần trình diễn của 26 người đẹp (gồm những hoa hậu, á hậu, người mẫu hàng đầu của Việt Nam) sẽ giúp người xem hiểu hơn nét đẹp từ truyền thống đến hiện đại của bộ trang phục luôn là niềm tự hào của người Việt.

 

Đây là lần thứ ba, chương trình Duyên dáng Việt Nam biểu diễn ở nước ngoài và lần đầu tiên biểu diễn tại Anh, sau Australia và Singapore. 

admin
Theo Nhân dân
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Thực hiện Quyết định số 1617/QĐ-BTC ngày 22/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc sáp nhập 15 Kho bạc Nhà nước cấp huyện vào Kho bạc Nhà nước cấp tỉnh. Vậy, Kho bạc Nhà nước Thái Nguyên thông báo các đơn vị, cá nhân đang giao dịch với Kho bạc...
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Hỏi đáp pháp luật Thông tin tuyên dụng Số báo Kỷ niệm 73 năm CMT8, Quốc khánh 2-9-2019 Số 95/Tháng 9 năm 2019-Báo Hằng tháng

Là một trong những điểm đến nổi tiếng trong mùa vàng Mù Cang Chải (Yên Bái), đồi mâm xôi ở xã La Pán Tẩn (danh thắng cấp Quốc gia) được mệnh danh là ngọn đồi đẹp nhất trung du Tây Bắc, vào top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. Những ngày này, đồi mâm xôi đang được đồng bào nơi đây chăm sóc cẩn...

Ảnh : Bảo Hân

LIÊN KẾT WEBSITE